วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024
นิยายแฟนตาซี

นิยายวาย Destiny

นิยายวาย Destiny

นิยายวาย Destiny ตอนที่1 เมื่อนานมาแล้ว พ.ศ. 2290 บุตรแห่งพระเจ้าลงมายังโลกสีน้ำเงินและนำระบบบุตรแห่งพระเจ้ามาจะปล่อยเกม 9 Son of God System เมื่อผู้คนจาก Blue Planet เข้ามาในเกม ราวกับว่าพวกเขาได้เข้าสู่โลกใบใหม่
แต่ละเกมแตกต่างกัน มีทั้งเทพ ปีศาจ เอลฟ์ นักดาบที่เดินทางไปทั่วโลกพร้อมอาวุธ และจอมมารที่เข่นฆ่าสามัญชน ผู้เล่นจาก Blue Planet เข้าสู่เกมด้วยร่างกายของพวกเขา ภายในเกม ทุกสิ่งที่พวกเขาได้รับสามารถนำไปใช้ได้จริง แม้แต่ทักษะในเกมก็สามารถเผยแพร่ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถเห็นผู้คนกำลังบินอยู่บนท้องฟ้าและมุดตัวลงไปในดินในความเป็นจริง

อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่เกมใหม่กำลังจะเปิดตัว ความสามารถ ทักษะ และคลาสของทุกคนจะหายไป สิ่งต่าง ๆ ที่ถูกทำให้เป็นจริงจะยังคงอยู่ในความเป็นจริง แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถถูกนำเข้าสู่เกมถัดไปได้ไอเทมล้ำค่าที่สุดหรือไอเทมพิเศษที่ดรอปโดยบอสสุดท้ายของแต่ละเกมอาจถูกนำไปยังเกมถัดไปได้อีกด้วย
เนื่องจากร่างกายเข้าสู่เกมโดยตรง ความตายในเกมหมายถึงความตายในความเป็นจริง ผู้เล่นที่แน่นขนัดนอนอยู่บนพื้นหายใจหอบอย่างหนัก พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการต่อสู้ที่สั่นสะเทือนโลก เปลวไฟรอบ ๆ เผาซากปรักหักพัง การต่อสู้กินเวลาสามเดือน คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือสัตว์ประหลาดนับไม่ถ้วนและหัวหน้าคนสุดท้าย ลอร์ดปีศาจชั่วร้าย ในที่สุดผู้เล่นก็ได้รับชัยชนะ ในท้องฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด ชายสวมหน้ากากในชุดเกราะสีเงินถูกคนนับสิบไปจนสุดขอบฟ้า
“เฟิงหลิง! คุณหักหลังฉัน!”
“ชูไป๋ที่อาบไปด้วยเลือดยกดาบในมือขึ้นและจ้องไปที่คนแรกที่อยู่ตรงหน้าเขา”
“เฟิงหลิงเย้ยหยันและมองไปที่ชูไป๋”
“ไป่เฟิง คุณไม่มีที่ไป ถ้าคุณรู้ว่าอะไรดีสำหรับคุณ ให้ส่งมอบ Divine Armament Diagram ด้วยวิธีนี้ คุณจะเจ็บปวดน้อยลง แม้ว่าคุณจะไม่ส่งมอบ คุณก็ยังจะทิ้งมัน หลังจากที่ฉันฆ่าคุณ”

ในฐานะผู้มีส่วนสำคัญในการสังหาร Lord Demon Lord Chu Bai และผู้คนหลายสิบคนที่อยู่ต่อหน้าเขาเป็นเพื่อนและเป็นพี่น้องกันมานานหลายปี โดยไม่คาดคิด เพื่อเห็นแก่ไอเท็มขั้นสูงสุด – แผนภาพอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่ดร็อปโดยจอมมารปีศาจ จู่ๆ พวกเขาก็หันมาต่อต้านเขาและวางแผนต่อต้านชูไป๋ ปิดผนึกเวทมนตร์ของเขา ทำให้เขาพิการ และบังคับให้เขาจนมุม
นอกเหนือจากผู้คนที่นี่ อดีตสหายของชูไป๋หลายคนก็ทรยศเขาเช่นกัน ชูไป๋หายใจเข้าลึก ดวงตาของเขาลุกโชนด้วยความโกรธ
“ก็ได้ ในเมื่อคุณต้องการให้ฉันตาย อย่าแม้แต่คิดจะเอาชีวิตรอดในวันนี้!” ด้วยเหตุนี้ ชูไป๋ก็หยิบลูกปัดออกมา
“ลูกปัดนำทางโลหิต!”
เมื่อเห็นลูกปัดในมือของชูไป๋ รูม่านตาของทุกคนหดลงอย่างรุนแรง และพวกเขาก็เริ่มถอยหนีโดยไม่รู้ตัว
“ตายซะ พวกเธอทุกคน!” ชูไป๋ บดขยี้ Blood Guiding Bead และเลือดจำนวนนับไม่ถ้วนห่อหุ้มผู้คน
ได้ยินเสียงกรีดร้องดังติดต่อกัน ร่างกายของพวกเขาถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ ด้วยเลือดและอุปกรณ์ของพวกเขาตกลงสู่พื้น มีเพียงไม่กี่คนที่อยู่ไกลออกไปเท่านั้นที่รอดชีวิต
อย่างไรก็ตาม ในนาทีสุดท้าย แสงระเบิดออกมาจากร่างของเฟิงหลิง เขาลงจอดอย่างปลอดภัยใน Endless Sky ชูไป๋ เห็นสิ่งนี้ก่อนที่เขาจะตาย
“บ้าเอ๊ย! ถ้าไม่ใช่เพราะคัมภีร์อมตะ ฉันคงถูกฆ่าไปแล้ว!”
เฟิงหลิงสาปแช่งแล้วเดินไปยังจุดที่ชูไป๋หายตัวไป มีกองสมบัติตกอยู่ที่นั่น และเขาหยิบแผนภาพอาวุธศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมา
“แผนภาพ Divine Armament ซึ่งเป็นสุดยอดไอเท็มที่สามารถนำมาสู่เกมถัดไปได้ เป็นของฉันแล้ว! ฮ่าฮ่าฮ่า! ด้วยสิ่งนี้ ฉันสามารถครองเกมถัดไปและชิงทุกสิ่ง!” ไอเท็มขั้นสูงสุดที่ดรอปโดยบอสตัวสุดท้ายของเกมถือเป็นสมบัติที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมี! อาจถูกนำไปยังเกมถัดไปเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ยืนหยัดเหนือคนอื่นไม่กี่คนที่รอดชีวิตวิ่งมาอย่างตื่นเต้น
“หินเมฆเขียว, ลูกปัดน้ำหยก, ใบสไตรค์แห่งความตาย โอ้พระเจ้า มีของดีมากมาย!”
“สิ่งเหล่านี้บางส่วนสามารถนำมาสู่เกมต่อไปได้ใช่ไหม” ผู้คนแจกจ่ายสมบัติอย่างตื่นเต้น
“ไป่เฟิง พี่ชายที่แสนดี ให้เราสืบทอดสมบัติเหล่านี้ของคุณ”
เฟิงหลิงเย้ยหยัน
เมืองจงเจียง.
ในบ้านเช่า จู่ ๆ ชูไป๋ก็ลืมตาขึ้น
“ฉันยังไม่ตาย?”
เขามองดูร่างกายของเขาอย่างไม่อยากเชื่อ จากนั้นรีบตรวจสอบเวลา
“วันที่ 5 ธันวาคม”
ดูเหมือนว่าเขาจะฟื้นคืนชีพทันทีหลังจากที่เขาเสียชีวิต แทนที่จะถูกนำกลับไปสู่อดีต ถัดจากเขา ลูกแก้วแตกขนาดเท่าลูกปิงปองดึงดูดความสนใจของชูไป๋
“แก้วอธิษฐาน” ชูไป๋เอื้อมมือไปลูบมัน นี่คือสิ่งที่แฟนสาวของชูไป๋ทิ้งไว้ให้เขาก่อนที่เธอจะหายตัวไป ในเกม เอฟเฟกต์ของมันควรจะเป็นการฟื้นคืนชีพ แต่แก้วแห่งคำอธิษฐานนั้นใช้ไม่ได้มาโดยตลอด เขาไม่ได้คาดหวังว่ามันจะมีบทบาทเมื่อเขาตาย

ชูไป๋และ Ling Longxue พบกันเมื่อห้าปีที่แล้วในเกม “King’s Descent” เธอยังเป็นคนที่ชูไป๋รู้จักในชีวิตจริงและเป็นคนเดียวที่รู้ว่าชูไป๋คือ “Bai Feng” นี่เป็นเพราะในเกมชูไป๋ไม่เคยถอดหน้ากากออกเลย พวกเขาทั้งสองรักกันมาสามปีแล้ว แต่เมื่อสองปีที่แล้ว เมื่อชูไป๋ออฟไลน์ Ling Longxue ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งไว้เพียง Prayer’s Glass และจดหมายลา ในจดหมาย เธอบอกว่าเธอมีบางสิ่งที่สำคัญมากที่ต้องทำและกำลังจะไปยังสถานที่ที่เรียกว่าดินแดนแห่งโชคชะตา ชูไป๋ได้ค้นหาดินแดนแห่งโชคชะตาเป็นเวลาสองปี แต่เขาไม่ค่อยเคยได้ยินเกี่ยวกับสถานที่นี้มากนัก เขาเก็บเศษแก้วอย่างระมัดระวัง เป็นเวลากลางคืนและข้างนอกก็มืด
ทันใดนั้นแสงสีขาวก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้านอกหน้าต่าง ชูไป๋ได้มองออกไปที่หน้าต่าง……………. นิยายวาย Destiny ตอนต่อไป

———————————————————————————————————————————————————————————————————-

นิยายวาย Destiny ตอนที่2

มีบรรทัดคำเขียนไว้บนแสงสีขาว [นักผจญภัย บทสุดท้ายของ “โลก” ได้สิ้นสุดลงแล้ว และขณะนี้แผนที่ถูกปิดอย่างถาวร พรุ่งนี้ 8 โมงเช้า “พรหมลิขิต” จะเข้าจู่โจม นักผจญภัยทุกท่าน โปรดไปที่ดินแดนแห่งโชคชะตาและเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่] ชูไป๋คุ้นเคยกับฉากนี้แล้ว
แต่… “โชคชะตา? ดินแดนแห่งโชคชะตา!” จู่ ๆ ชูไป๋ก็ลุกขึ้นอย่างตื่นเต้น
ดินแดนแห่งโชคชะตาที่เรียกว่าที่เขาค้นหาคือโลกแห่งเกมถัดไปหลังจาก The World… เขาไม่ได้คาดหวังว่าความประหลาดใจจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คนรักและศัตรูอยู่ที่นั่นทั้งหมด…
“เสวี่ยเอ๋อ รอข้าด้วย”
ชูไป๋กำหมัดอย่างเงียบ ๆ ! ในขณะเดียวกัน หลายคนกำลังอุทานอยู่ข้างนอก

“F*ck! Destiny เกมใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้เหรอ?”
“อ๊ากกก!! ฉันบินไม่ได้แล้ว! ฉันสูญเสียพลังและทักษะของฉันไปหมดแล้ว! บู้ฮู แย่จัง!” 2
“ฉันยังมีเงินอีก 20,000 หยวนใน ‘The World’ ฉันไม่มีเวลาถอนออกมา ฉันยังไม่ได้จ่ายค่าเช่าสำหรับเดือนหน้า จะมีเจ้าของที่ดินคนสวยมารับฉันไหม Tsk…”
พวกเขาตื่นเต้นมากที่ได้ยินเกี่ยวกับเกมใหม่ มีเหตุผลสามประการที่พวกเขาอยากไป
-ประการแรก เมื่อเกมจบบทสุดท้าย พวกเขาอาจแลกเปลี่ยนกับอายุขัย บางคนอยู่มาหลายร้อยปีแล้ว สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดคือบางคนยังดูอ่อนเยาว์แม้ว่าจะผ่านไปหลายร้อยปีแล้วก็ตาม
-ประการที่สอง หากคุณไม่เข้าเกมและทำภารกิจสุดท้ายของเกมดังกล่าวไม่สำเร็จ ระบบ Son of God จะทำลายโลกสีน้ำเงิน 3
-ประการที่สาม เพื่ออิทธิพล เงิน และอำนาจ!
แม้ว่าพลังของคุณจะหายไปในตอนท้ายของเกม แต่ทุกคนก็ยังต้องการอิทธิพลและเงินมากขึ้นและมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น
“แปดโมงเช้าพรุ่งนี้”
ชูไป๋จำเวลาได้แล้วจึงออกไปสั่งข้าวขาเป็ด เขานั่งลงกิน ทีวีในร้านกำลังออกอากาศข่าวเกี่ยวกับโลก
ในขณะนี้ เฟิงหลิงปรากฏตัวบนหน้าจอโทรทัศน์ ชูไป๋เงยหน้าขึ้นมองและหรี่ตาลง
“สวัสดี มหาเทพเฟิงหลิง ฉันนักข่าวเซียวหยู โปรดทักทายผู้ชมหน้ากล้อง” บนหน้าจอโทรทัศน์ เฟิงหลิงโบกมือ “สวัสดีทุกคน ฉันเฟิงหลิง”
“มหาเทพเฟิงหลิง เจ้าบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะประกาศหรือ?”
เฟิงหลิงพยักหน้า “ถูกต้อง วันนี้ฉันมีสองเรื่องที่จะประกาศ เรื่องแรกคือ…” เขาดูอ้างว้างและกัดริมฝีปากเล็กน้อย ดูเศร้าหมองมาก “สิ่งแรกที่ฉันต้องบอกคือข่าวร้าย ฉันหวังว่าทุกคนจะไม่เสียใจหลังจากได้ยินเรื่องนี้”
“มันคืออะไร?” นักข่าวถามว่า
เฟิงหลิงมองไปที่กล้องและถอนหายใจ เขาพูดเบาๆ ว่า “พี่ชายที่แสนดีของฉัน ผู้เล่นอันดับหนึ่ง ไป่เฟิง… ได้จากพวกเราไปตลอดกาลอย่างน่าเศร้า”
ทุกคนแทบไม่เชื่อหูตัวเอง ผู้คนที่รับประทานอาหารในร้านยืนขึ้นทีละคน
“เป็นไปได้อย่างไร พระเจ้าไป๋ตายได้อย่างไร? เขาถูกฆ่าโดยเจ้านายคนสุดท้าย จอมมารปีศาจ? เป็นไปไม่ได้! ผู้เล่นต่อสู้เป็นเวลาสามเดือนโดยไม่สามารถฆ่าปีศาจร้ายได้ แต่แล้วเทพไป๋ก็ปรากฏตัวขึ้นและ แถบ HP ของ Evil Demon Lord หมดลงในการเคลื่อนไหวเพียงไม่กี่ครั้ง!ด้วยความแข็งแกร่งเช่นนี้ God Bai จะตายได้อย่างไร”
“ผู้เล่นหมายเลขหนึ่งกระทืบต่อหน้าจักรพรรดิผู้ครอบครอง King’s Descent เป็นเวลาหลายปี และยิงปรมาจารย์เพียงนัดเดียวเพื่อชิงตำแหน่งที่หนึ่งในการจัดอันดับสวรรค์ ใน Divine Demon เขาสังหารสัตว์ประหลาดหลายสิบล้านตัวด้วยตัวคนเดียว ภารกิจลับได้เทพธิดาแห่งโชคชะตาลงมาและให้ทุกคนในโลกมีอายุยืนยาวขึ้นอีก 1 ปี ฉันไม่อยากเชื่อว่าไอดอลที่อยู่ยงคงกระพันเช่นนี้จะถูกฆ่าโดย Evil Demon Lord ด้วยสุขภาพที่ต่ำ!”
“ฉันไม่เชื่อ! ฉันไม่เชื่อว่าพระเจ้าไป๋ตายแล้ว! อ่าห์! พระเจ้าไป๋!”
“ไม่! ฉันไม่สน! ของปลอม! ของปลอมแน่นอน!”
“…”
Chu Bai จ้องมองที่โทรทัศน์ในขณะที่เขากิน เขาต้องการฟังสิ่งที่ชายผู้มีศีลธรรมผู้นี้จะพูดต่อไป
“มหาเทพเฟิงหลิง คือ… สิ่งที่เจ้าพูดเป็นความจริงหรือไม่”
เสียงของนักข่าวก็สั่นเช่นกัน เฟิงหลิงพยักหน้า “มันเป็นความจริง ในระหว่างการต่อสู้วันนี้… ฉันขอโทษ…” ขณะที่เขาพูด เขาหันหน้าไปเช็ดน้ำตา แล้วหันกลับมาอีกครั้ง
“วันนี้ จอมมารปีศาจได้รับบาดเจ็บสาหัส และพวกเราไปไล่ตามเขา อย่างไรก็ตาม เราไม่ทันตั้งตัวเมื่อจอมมารปีศาจบ้าดีเดือด ไป่เฟิง พี่ชายที่แสนดีของฉันได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนที่เขาจะทันได้ตอบโต้ หลังจากที่เรา ฆ่า Lord Demon ชั่วร้าย เรารีบไปหา Bai Feng อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าเขาถูกวางยาพิษและแถบสุขภาพของเขาก็ลดลงอย่างต่อเนื่อง ”
“เราใช้ทุกอย่างที่ทำได้ แต่เราไม่สามารถกำจัดพิษได้ ในที่สุด… ในที่สุด…”
เฟิงหลิงหันกลับมาอีกครั้งและเช็ดน้ำตา
ในร้าน ผู้คนเหล่านั้นดูตกตะลึง พวกเขาทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้ราวกับว่าพวกเขาหมดแรง
“พระเจ้าไป๋… ตายแล้ว…” พวกเขาพึมพำกับตัวเองด้วยความไม่เชื่อ ชูไป๋หัวเราะอย่างเย้ยหยัน น่าเสียดายที่คนๆ นี้ไม่ใช่นักแสดงมืออาชีพ เฟิงหลิงสูดหายใจลึกและพูดว่า “ในที่สุด พี่ชายที่แสนดีของฉัน ไป่เฟิง ก็ล้มลง ฉันขอโทษ ฉันขอโทษจริงๆ ที่ไม่สามารถช่วยชีวิตไป่เฟิงได้ ฉันขอโทษ!”
ด้วยเหตุนี้ เฟิงหลิงจึงโค้งคำนับให้กล้อง
“ฉันมีความผิด! ฉันไร้ประโยชน์! ฉันทำให้น้องชายของฉันไป่เฟิงผิดหวัง! ฉันได้แต่ดูเขาตาย!!”
นักข่าวยังซับน้ำตา “ผู้ยิ่งใหญ่เฟิงหลิง มันไม่ใช่ความผิดของคุณ ไม่ใช่ความผิดของคุณ! ฉันเชื่อว่าพระเจ้าไป่จะมีความสุขจริงๆ ถ้าเขาเห็นว่าคุณสำนึกผิดมากแค่ไหน” เฟิงหลิงยืนขึ้นช้าๆ และสูดหายใจเข้าลึกๆ เผยให้เห็นถึงรูปลักษณ์ของ ‘ความเศร้า’ นักข่าวถามว่า “มหาเทพเฟิงหลิง สิ่งที่คุณอยากจะพูดเป็นครั้งที่สองคืออะไร” เฟิงหลิงเช็ดน้ำตาและพูดว่า “ไป่เฟิงมอบสมบัติทั้งหมดของเขาให้ฉันก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เช่นเดียวกับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ ดาบศักดิ์สิทธิ์เมฆาสีฟ้า ซึ่งอยู่กับเขามาห้าปี” 1
ในขณะที่เขาพูด เขาหยิบดาบศักดิ์สิทธิ์ Azure Cloud ออกมาซึ่งเปล่งแสงทองคำขาวออกมา
“ไป่เฟิงบอกว่าเขาต้องการให้ฉันรับดาบนี้และนำเจตจำนงของเขาไปสู่เกมถัดไปเพื่อฆ่าบอสตัวสุดท้ายและปกป้องบลูพลาเน็ต! ดังนั้นฉันจึงขอประกาศว่า…”
Feng Ling ยกดาบ Azure Cloud Sacred Sword ไว้ในมือและตะโกนด้วยความโกรธ “จากวันนี้ไป ฉัน Feng Ling จะสานต่อความปรารถนาที่ใกล้ตายของ Bai Feng น้องชายของฉัน ถือดาบของเขา ฉันจะเติมเต็มความฝันของเขา! Bai Feng อาจจะตาย แต่เขาไม่ได้จากไปจริง ๆ นะ ยังมีฉันและคนอื่น ๆ อีก!”
ในร้านเล็กๆ หลายคนลุกขึ้นยืนและปรบมือ!
“พูดดีแล้ว! ไป่เฟิงไม่ตายจริงๆ! พระเจ้าไป่จะมีชีวิตอยู่ตลอดไป!”
“พระเจ้าไป๋! พระเจ้าไป๋!”
เฟิงหลิงพูดต่อ “ทุกคนรู้ว่ากิลด์ของฉันในเกมคือราชวงศ์เฟิงหลิง แต่ตอนนี้ฉันวางแผนที่จะจัดตั้งกิลด์ใหม่ ชื่อของกิลด์จะเป็นพันธมิตรไป่เฟิง พันธมิตรไป่เฟิงและราชวงศ์เฟิงหลิงจะเป็นสหายกัน เช่นเดียวกับฉันและไป่เฟิง เราจะเป็นพี่น้องกันตลอดไป ให้เราเป็นพันธมิตรและพี่น้องร่วมรบ เราจะสืบทอดเจตจำนงของไป่เฟิงและเดินไปตามทางด้วยกัน!” ภายในร้านเล็ก ๆ ทุกคนยืนขึ้นและโห่ร้อง
“ทำตามประสงค์ของไป่เฟิง! ไปตามทางด้วยกันเถอะ!”
“เข้าร่วมพันธมิตรไป่เฟิง!”
วันถัดไป….หัวข้อที่ได้รับความนิยมนั้นเต็มไปด้วยข่าวของ Bai Feng อันดับการค้นหายอดนิยม:
[ที่หนึ่ง: ไป่เฟิงตายแล้ว]
[อันดับสอง: Bai Feng Alliance]
[อันดับสาม: มหาเทพเฟิงหลิง]

ชูไป๋ยังไม่ตื่น แต่เครื่องหมายบุตรแห่งพระเจ้าบนหลังมือของเขามีแสงวูบวาบ และกระแสไฟฟ้าเล็กน้อยบังคับให้ชูไป๋ตื่น
นี่คือเครื่องหมายที่ทุกคนเกิดมา ด้วยสัญลักษณ์นี้ ผู้ใช้สามารถเข้าสู่เกมได้ตลอดเวลา
“Ding… นักผจญภัยผู้มีเกียรติ ชะตากรรมจะเริ่มในอีกสิบนาที โปรดเตรียมตัวให้พร้อม”
การแจ้งเตือนของระบบที่ Chu Bai คุ้นเคยกับการได้ยินดังก้องอยู่ในใจของเขา
ปกติเขาจะไม่ได้ยินเสียงแบบนี้ เฉพาะในสถานการณ์ที่สำคัญเท่านั้นที่จะมีการแจ้งเตือนของระบบในความเป็นจริง
ชู ไป๋ ล้างหน้าล้างตา
เป็นเวลาแปดนาฬิกา
“เปิดใช้งาน!”
ด้วยความคิดจาก Chu Bai ร่างของเขาหายไปจากอพาร์ตเมนต์เช่าของเขา
ในวินาทีต่อมา เขามาถึงพื้นที่ที่คล้ายกับจักรวาล
“ยินดีต้อนรับสู่ Destiny เกมได้เริ่มขึ้น โปรดสร้างบัญชี”  ……………. นิยายวาย Destiny ตอนต่อไป

———————————————————————————————————————————————————————————————————-

นิยายวาย Destinyตอนที่3

 

อัพเดทนิยายมาใหม่ทุกสัปดาห์ อ่านต่อได้ที่ fictionromance.net เว็บอ่านนิยายออนไลน์ที่ดีที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *